สมุนไพรลดไขมัน

กระดานสนทนา:

อยากทราบสมุนไพรลดไขมันสะสมที่หน้าท้องที่ใช้ได้ผล

เนื่องจากช่วงนี้คุณป้าหมอ ไม่สะดวกเข้าเว็บ เรื่องสมุนไพรเกี่ยวกับด้านการลดไขมัน ลองโทรไปปรึกษาคุณป้าหมอ ติดต่อปรึกษาฟรีได้ที่ เบอร์โทร 0879213996 ครับ

ดิฉันต้องการลดนำหนัก โดยใช้สมุนไพรค่ะ ตอนนี้ดิฉันหนัก 71 กก.อยากลดนำหนัก 25 กก.ได้ไหมค่ะ มีวิธีใหนช่วยบอกด้วยค่ะป้าหมอ

เนื่องจากคุณป้าหมอ มีอายุมากแล้ว สายตาไม่เอื้ออำนวยต่อการอ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ

ผมยังไม่ทราบว่าคุณป้าหมอจะแวะเข้ามาช่วยตอบได้อีกเมื่อไร หรือจะเข้ามาได้บ่อยแค่ไหน

แนะนำให้โทรหาคุณป้าหมอโดยตรงเลยจะรวดเร็วกว่าครับ ติดต่อปรึกษาฟรีได้ที่ เบอร์โทร 0879213996 คุณป้าหมอ

หมอต้องขอ วัน เดือน ปี เกิด และส่วนสูงของคุณด้วย เพื่อที่จะได้ คำนวณ นำหนัก ที่ถูกต้อง ของคูณ การลดนำหนักที่ไม่ถูกต้อง และไม่สัมพันธืกับรูปร่างจะมีอันตรายมากกว่า ผลดี นะค่ะ การใช้สมุนไพรก็มีหลายตัวค่ะ แต่ก็ต้องใช้ให้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ค่อนข้างใช้เวลา ทำให้ คนทานเบื่อและไม่อดทน แต่ที่ดีที่สุด ก็ไม่สู้กับการออกกำลังกาย ทานอาหารที่เป็น ผัก ผลไม้ ให้มาก ให้ทานอาหารเช้า และกลางวัน ส่วนช่วงเย็นนั้น ไม่ควรทาน เพราะเป็นเวลาที่ร่างกาย ไม่ทำงาน ต้องการ พักผ่อน เช่นเดียวกับคนเราเช่นกัน ช่วงเเย็นควรทาน น้ำผลไม้ แต่ถ้าหิว ก็ให้ทานโจ๊กปลา ถ้วยเล็กๆ ค่ะ ทีมงานของหมอได้สกัดสมุนไพรเป็นตัวช่วยลดความอ้วน และไม่เป็นอันตราย เพราะอยูในความดูแลของทีมหมอผู้เชี่ยวชาญหลายท่าน
ถ้าสนใจติดต่อด่วนค่ะ เพราะต้องการอาสาสมัครโดยเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย เป็นค่าทำบัตร และอุปกรณ์เสริม ภายใน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2550

สวัสดีชาวเวป 108 ทั้งหลาย ขอโทษมากๆ ที่หายไปหลายอาทิตย์ เนื่องจากไปทำบุญ และวิสัมมนาเกี่ยวกับสมุนไพรต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้กับสุขภาพ ปัยหาที่พบมากในปัจจุบัน คือผู้ที่มีนำหนักมากเกินไป และคนที่เป็นเบาหวานมากมาย คนที่เป็นเบาหวานส่วนใหญ่ เกิดจากการทำงานของตับ ที่ผิดปรกติ หมอมีอาหารเสริมที่เป็นสมุนไพรและธัญญพืชเพื่อสุขภาพที่สร้างเสริม ฟื้นฟูสุขภาพทานคู่กับยาหมอปัจจุบัน ชึ่งคนป่วยยังงดยาไม่ได้ในช่วงแรก เมื่อตับทำงานดีแล้วเบาหวานก็ไม่เป็นค่ะ สุขภาพอื่นๆก็ดีด้วย และหมอก็ให้ผู้ที่ศัทธากินแล้วและได้ผลดีมากแต่ต้องอดทนเพราะใช้เวลาประมาณ 6 เดือน
ส่วนผู้ที่ตัองการลดความอ้วน ป้าหมอมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ตัองการลดความอ้วนโดยส่งรูปภ่าย 1 นิ้วและ 4/6 จำนวน 1 ใบพร้อมสำนำบัตรประจำตัวประชาชน รับรองสำเนาถูกต้อง รับจำนวนจำกัดในราคาพิเศษ สนใจรายละเอียดได้โดยตรง กับป้าหมอที่เบอร็โทร 0879213996 รับอาสาสมัครถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2550 นี้เท่านั้น ใครสมัครมาช่วงนี้ได้รับเข็มขัดลดนำหนัก 1 เส้น โครงการนี้ร่วมกับคุณหมอหลายท่านที่ร่วมสนับสนุน

สุอยากลดความอ้วนได้โทรติดต่อไปที่0879213996แต่ติดต่อไม่ได้เลยค่ะจะต้องติดต่อได้ทางอื่นไหมค่ะ
ขอบคุณสุ

อาจเป็นเพราะป้าหมอรับสายคนไข้รายอื่นอยู่ครับ คนไข้หลายๆรายโทรแล้วไม่ค่อยอยากวางสายเพราะป้าหมอใจดี คุยสนุกครับ

อาจลองโทรไปใหม่อีกครั้งครับ

พรุ่งนี้ผมจะสอบถามให้เกี่ยวกับช่องทางอื่นในการติดต่อครับ

ตอบคุณ suwanna

ได้สอบถามคุณป้าหมอแล้วครับ เฉพาะวันจันทร์ และวันพฤหัส คุณป้าหมอจะติดประชุมครับ ในช่วงเวลาปกติอาจจะติดต่อไม่สะดวก แต่หลังจาก 6 โมงเย็นไปแล้วจะสามารถติดต่อได้ตามปกติครับ

ส่วนวันอื่นๆ สามารถติดต่อตามปกติครับ ช่วงนี้ทราบว่ามีหลายๆท่านได้ติดต่อไปและสมัครกันแล้วหลายท่าน บางท่านที่เคยสมัครไปก่อนหน้านี้ก็มีแนะนำเพื่อนๆมาสมัครเพิ่มเติม คงต้องรีบกันหน่อยครับเพราะใกล้จะหมดระยะเวลาโปรโมชั่นของโปรแกรมลดน้ำหนักครับ

อยากลดน้ำหนักเช่นกันค่ะ ทำงานอ๊อฟฟิท ไม่มีบันได ไม่ต้องเดินทาง เวลาทำงาน 9.00น.ถึงประมาณ 20.00 น.
มีความอ้วนเป็นอาวุธ

ไม่แน่ใจว่าคุณ เพชรรัตน์ สิทธิเจริญ ใช่คนเดียวกับที่ตามหาหรือเปล่า ถ้าใช่แม่จอยจริงๆติดต่อกับหาลูกหน่อยนะค่ะคิดถึง 0834842209